Sử dụng Viber để gọi điện thoại miễn phí trên Smart Phone


Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí với Viber

Thời gian gần đây, ứng dụng miễn phí nở rộ trên mạng, nhiều người đã chuyển qua dùng những App dành cho mobile để gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí như WhatApp, Viber… Các ứng dụng này có thể cài trên các ios-rim” title=”Smart Phone”>android-ios-rim” title=”Smart Phone”>Smart Phone chạy hệ điều hành iOS, ios-rim” title=”Smart Phone”>android, RIM.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm Viber cho phép gọi điện thoại, nhắn tin, gửi hình ảnh miễn phí giữa các smartphone có cài ứng dụng Viber nhưng nên nhớ ứng dụng hoạt động tốt khi có Wifi nhé…

Theo tôi thấy chức năng của Viber cũng gần giống như Skype, nhưng nó rất tiện khi dùng nó trên thiết bị di động bởi vì:

  • – Thứ nhất là Viber không cần phải đăng kí account, account của Viber chính là số điện thoại của bạn. Ngoài ra, nếu bạn của bạn đã dùng Viber thì bạn có thể dễ dàng gọi từ Contact List.
  • Thứ hai là Viber dùng không khác gì điện thoại thông thường. Có nghĩa là khi có tin nhắn hayđiện thoại gọi đến, Viber tự động kích hoạt. Trong khi muốn dùng Skype, bạn phải bật ứng dụng này lên và khi tắt nó đi, bạn ko thể nhận được cuộc gọi hay sms nữa.

Với các tính năng như vậy, sẽ rất tiện dụng cho việc gọi và nhắn tin quốc tế nếu bạn và bạn của bạn đều có iPhone/ios-rim” title=”Smart Phone”>Android/BlackBerry và thường sử dụng Internet wifi. Những điều kiện này bây giờ hầu như rất dễ thỏa mãn hiện nay, ở Việt Nam hầu như chỗ nào cũng có wifi và số người dùng iPhone/ios-rim” title=”Smart Phone”>Android đang nhiều lên.

Ngoài ra phần mềm cũng cho phép chia sẻ vị trí địa lý giữa 2 máy với nhau. Thật hữu ích phải không nào.

Đây là một điều tuyệt vời khi bạn sở hữu một SmartPhone. Với việc cài ứng dụng này nhà mạng chắc thiệt hại nhiều đây ^^.

Còn bây giờ là link download các ứng dụng đó

Lưu ý:

Muốn sử dụng Viber, chúng ta cần phải đăng ký, sau đó Viber sẽ gửi một mã để kích hoạt. Các bạn nên nhớ một điều rằng, Viber gửi mã kich hoạt cho mỗi số điện thoại đăng ký là vĩnh viễn. Có nghĩa là cho dù bạn đăng ký trên một cái iPhone/iPod/iPad khác mà sử dụng số điện thoại của mình thì các thiết bị đó sẽ mang số điện thoại của bạn.

Cụ thể như thế này : Tôi đăng ký số điện thoại 0123456789 cho iPhone 4 của tôi, sau đó tôi nhận được mã kich hoạt là 1234. Nếu tôi đăng ký cho iPhone 3GS cũng với số điện thoại 0123456789 thì iPhone 3GS đó không nhận được mã kích hoạt (iPhone 4 của tôi sẽ nhận). Nhưng, tôi có thể nhập mã 1234 để kich hoạt, và như thế con iPhone 3GS đã được kich hoạt và sẽ hiển thị số điện thoại 0123456789 khi tôi Viber với bất cứ ai.

Khi bạn cài đặt lại phần mềm thì cũng tự động nhận lại mã kích hoạt cũ. Chúc các bạn vui với ứng dụng này.

Advertisements

About Nhãn Hoàng

Thay đổi nếu bạn muốn tồn tại.
Bài này đã được đăng trong Dowload và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s