Phần mềm giúp bạn chuyển đổi phim, nhạc trên Iphone, Ipod


Chuyển đổi định dạng video trên Youtube sang Iphone

Đối với các bạn sử dụng Iphone gặp nhiều trở ngại nhất là việc Iphone chỉ hỗ trợ định dạng video MP4 và MOV nên các bạn phải dùng các phần mềm chuyển đổi định dạng video về 2 file chuẩn này. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 phần mềm chuyển đổi định dạng video dành cho Iphone khá phổ biến đó là “Free Youtube to Iphone Converter” và “Xvid4PSP“…

1. Free Youtube to Iphone Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng FLV sang MP4 cho Iphone

Đây là một chương trình tiện ích rất đơn giản, giúp cho người dùng mới làm quen với phần mềm này có thể thao tác được ngay.

– Sau khi cài đặt chương trình xong click vao biểu tượng các bạn sẽ thấy gio diện như ở hình trên.
– Phần Input video các bạn có thể nhập vào đường dẫn file video trên Youtube hoặc file FLV trên máy tính.
– Phần Output các bạn chỉ đến một thư mục trên máy tính để file sau khi chuyển đổi được lưu vào thư mục này.
– Phần Devides và Presets các bạn có thể giữ nguyên hoặc chỉnh thông số cao hơn.
– Cuối cùng bạn bấm nút Convert và chờ đợi thôi.

Link download: http://www.mediafire.com/download.php?rua7dia4fpes4m7

2. Phần mềm chuyển đổi video sang MP4 có phụ đề Xvid4PSP.

Phần mềm chuyển đổi định dạng cho Iphone có phụ đề

Xvid4PSP là 1 phần mềm chuyển đổi tất cả các định dạng phim chuyên nghiệp và có thể lồng thêm phụ đề (nếu có) vào trong phim

– Phần mềm Xvid4PSP có thể convert các loại định dạng sau:AVI DIVX ASF MPG MPE MPEG … sang các định dạng MP AVC, MP4 PSP 2.80, MP4 PSP 480, MP4 iPod, MP4 iPod 640 …

Theo đánh giá của mình thì đây là phần mềm convert đẹp nhất cho iphone từ trước đến giờ.. ..cho phép người dùng chỉnh sửa chi tiết chất lượng, kích thước khung hình (aspect ratio), crop (xén bớt) 4 cạnh của đoạn video gốc để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh video sau khi xuất. Tính năng này giúp người dùng điều chỉnh tỷ lệ khung hình của các video được trình chiếu trên các thiết bị di động sao cho phù hợp nhất (rất hữu ích khi chuyển đổi từ tỷ lệ 16:9 của phim HD sang các màn hình có tỷ lệ khác).

Link download: http://www.mediafire.com/?y1rzymumhvk

 

* Các phần mềm cần có trên PC :

· AviSynth 2.5.7 (22.04.06).
· Microsoft Framework 3
· DivX Pro 6.2.5 or newer.

 

Các thao tác sử dụng cơ bản:

– Chọn tập tin Video: Tại cửa sổ chính của chương trình, nhấn nút Open rồi chọn tập tin video. Sau khi hoàn tất xác lập trong hộp thoại Getting Media, nhấn Play bên dưới khung Preview để duyệt trước đoạn video cần chuyển đổi. Để chuyển đổi từ đĩa DVD, bạn vào trình đơn File > Open DVD folder… rồi trỏ đến ổ đĩa DVD trong máy.

– Chèn phụ đề: Nếu file video đó có kèm theo phụ đề cùng tên và cùng thư mục với file video, chương trình sẽ tự động hiển thị phụ đề. Nếu muốn chèn phụ đề khác, bạn vào trình đơn Subtitles > nhấn Add rồi chọn file phụ đề cần chèn.

– Điều chỉnh thông số: Chọn định dạng xuất video tương thích với thiết bị ở mục Format. Chương trình hỗ trợ nhiều thiết bị thông dụng như: iPhone, iPod Touch, BlackBerry, Nokia, Apple Tv, PS3, PSP… Sau đó, chọn Video Encoding để điều chỉnh chất lượng phim.

– Điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình: Bạn mở trình đơn Video > chọn Resolution/Aspect… Chọn độ phân giải tương ứng với màn hình ở mục Output Resolution. Khi đó, mục Output Aspect (tỷ lệ khung hình) sẽ tự động điều chỉnh theo độ phân giải. Nếu video gốc có tỷ lệ khung hình (Input Aspect) khác với tỷ lệ khung hình xuất, video xuất sẽ bị mất cân đối. Để tránh điều này, bạn hãy chọn chức năng Crop ở mục How fix aspect difference. Chương trình sẽ tự động điền các thông số crop ở cả 4 hướng để video xuất vẫn giữ được tỷ lệ cân đối. Nếu thích, bạn có thể tự điều chỉnh theo ý mình các thông số này và sử dụng khung Preview để duyệt trước kết quả.

Chúc các bạn thành công.

Advertisements

About Nhãn Hoàng

Thay đổi nếu bạn muốn tồn tại.
Bài này đã được đăng trong Dowload và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s